BAO ĐẬU VISA CANADA LÀ GÌ? Niềm tin nên đặt vào đâu?

Dịch vụ bao đậu khi xin Visa Canada hiện nay đang được quảng cáo khá phổ biến trên truyền thông đại chúng từ trên các website đến những trang mạng xã hội. Trong bài viết này mời quý độc giả cùng Visa Liên Lục Bảo tìm hiểu những dịch vụ Bao đậu Visa Canada này và những điều cần lưu ý khi tiến hành sử dụng dịch vụ Bao đậu này hiệu quả nhé!

Tại sao lại Bao đậu Visa Canada?

Tại sao lại Bao đậu Visa Canada?
Tại sao lại Bao đậu Visa Canada?

Nhìn chung, câu trả lời chính là dựa theo quy luật hết sức tự nhiên đó chính là có cầu sẽ có cung. Hiện nay, các công ty du lịch, dịch vụ xin Visa du lịch, du học, định cư các nước phát triển mọc lên vô cùng nhiều so với khoảng 8-9 năm trước đây. Điều này khiến cho rất nhiều người muốn đi du lịch Canada muốn nhờ dịch vụ hỗ trợ xin Visa thì lại không biết tìm nơi nào cung cấp dịch vụ có đủ sự uy tín, và đảm bảo được trách nhiệm và nghĩa vụ của họ với hồ sơ của mình.

Không ít người đã mất tiền vào những dịch vụ không có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để đánh giá, xử lý và dự đoán hướng đi tốt nhất cho hồ sơ. Việc này không những khiến những vị khách thiếu may mắn này mất tiền bạc, mất thời gian, bỏ lỡ lịch trình đã lên kế hoạch trước nhiều tháng mà còn bị khó khăn khi xin lại hồ sơ vì những sai lầm tai hại trong công tác điền đơn, chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Canada cho khách hàng.

Chính vì lẽ đó, dịch vụ bao đậu Visa Canada đã ra đời. Dịch vụ này có thể giải quyết được hầu hết các vướng mắc mà mỗi khách hàng đều mắc phải như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem bản chất của Dịch vụ bao đậu Visa Canada này nhé!

Thực chất khi Bao đậu Visa Canada là gì?

Việc bao đậu ở đây không có nghĩa là những dịch vụ này có thể tác động đến việc xét duyệt Visa du lịch Canada của các viên chức lãnh sự tại cơ quan này. Bởi việc tác động vào các viên chức của các cơ quan này hầu như là cực kỳ hiếm và vô cùng khó khăn để có thể xảy ra.

Chính vì vậy, bản chất của những dịch vụ Bao đậu Visa canada này là “bao mọi rủi ro về việc rớt Visa” của khách hàng. Cụ thể, bạn sẽ được hỗ trợ bằng những cách đặc biệt với những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn rất cao. Những chuyên viên này với nhiều năm làm việc với lãnh sự quán Canada sẽ biết được hồ sơ nào cần cải thiện tài chính, cải thiện lịch sử du lịch, cải thiện những điểm yếu khác hoặc có thể giúp bạn có được những lá thư mời chất lượng giúp khả năng đạt Visa du lịch Canada của bạn tăng cao đáng kể.

Thông thường, những dịch vụ này sẽ có thể hỗ trợ bạn hầu hết các khuyết điểm thông thường như chứng minh công việc cho bạn thật tốt, những cuốn sổ tiết kiệm giá trị cao làm bằng chứng về tài sản, thư mời của các công ty lớn có uy tín tại Canada..

Với những lợi thế trên các dịch vụ Bao đậu luôn có 1 điểm chung đó chính là Cam kết hoàn tiền nếu bạn trượt Visa Canada!

Khi nào bạn thực sự cần dịch vụ Bao đậu ?

Hầu hết những đương đơn cần dịch vụ xin Visa Bao Đậu để có một hồ sơ tương đối yếu và dễ dàng bị đánh rớt bởi các viên chức lãnh sự quán Canada khi tự mình điền đơn và xin thị thực du lịch Canada bởi thiếu kinh nghiệm chuyên môn để đánh giá chính xác và cải thiện hồ sơ cũng như vướng vào những tình trạng xấu sau:

  • Hồ sơ đã rớt nhiều lần;
  • Hồ sơ có người thân trốn lại khi có Visa Canada;
  • Đang có hồ sơ định cư diện khác;
  • Không có công việc ổn định tại Việt Nam;
  • Tài chính không mạnh để có sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam;
  • Đã từng nộp Visa du học nhưng không đạt;
  • Đã từng rớt Visa định cư…

Nhưng ngoài ra, theo kinh nghiệm của Công ty Visa Liên Lục Bảo chúng tôi thì không ít hồ sơ khá mạnh thì các đương đơn này vẫn có nhu cầu để sử dụng loại hình dịch vụ Bao đậu Visa Canada này như là để mua sự yên tâm và tránh những rủi ro làm xấu hồ sơ của họ và gia đình.

Tuy nhiên nhiều khách hàng của Visa Liên Lục Bảo đã than phiền rằng dù sử dụng dịch vụ Bao đậu của nhiều công ty nhưng vẫn nhận được những kết quả đáng tiếc, thế nên bạn cần lưu ý một vài điều sau đây khi dùng các dịch vụ cao cấp này.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng các dịch vụ Bao đậu visa du lịch Canada?

Tất nhiên là khi các dịch vụ nhận trách nhiệm bao đậu Visa Canada cho khách hàng thì mức phí sẽ cao hơn nhiều cho đến rất nhiều. Vậy để tránh việc dù đã bỏ nhiều tiền nhưng vẫn không đạt Visa Canada thì bạn cần phải lưu ý một số điều cốt lõi mà Visa Liên Lục Bảo đúc kết được sau đây:

Bạn phải là người biết rõ tình trạng hồ sơ của mình nhất

Vì bản chất của dịch vụ bao đậu visa Canada là cải thiện hồ sơ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía các lãnh sự viên thế nên bạn phải là người hiểu hồ sơ của mình nhất. Bạn cần nắm được tình trạng hồ sơ của mình có thể xin được Visa Canada nữa hay không? Bạn tài chính yếu như thế nào? Các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam ra sao? Công việc có ổn định hay không? Mục đích chuyến đi của bạn là gì? Bạn có thư mời sang Canada chất lượng hay không?

Bạn cần nắm rõ những yếu tố trên vì 2 lẽ: Thứ nhất là để biết mình có khả năng đậu hay không. Nếu KHÔNG thì chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng chỉ để mất thời gian và tiền bạc. Thứ 2 là để biết mình có khả năng cải thiện những gì, nếu hồ sơ đã tốt tương đối thì cải thiện ít, dẫn đến chi phí sử dụng các dịch vụ bao đậu này sẽ rẻ hơn

Bạn cần check (kiểm tra) lại những thông tin kê khai để chắc chắn không bị sai sót đáng tiếc

Visa Liên Lục Bảo đã nhận được rất nhiều hồ sơ bị rớt vì những sai lầm cơ bản của các dịch vụ hỗ trợ. Các sai lầm này có thể đến từ việc dịch sai chính tả, điền đơn sai thông tin, khai đơn không hợp lý, chứng minh công việc không thống nhất, chứng minh tài sản không minh bạch,..

Bạn cần check (kiểm tra) lại những thông tin kê khai để chắc chắn không bị sai xót đáng tiếc
Bạn cần check (kiểm tra) lại những thông tin kê khai để chắc chắn không bị sai xót đáng tiếc

Hầu hết những sai lầm này đều có thể khắc phục được nếu các đương đơn ngồi lại và check qua hồ sơ của mình. Vì hồ sơ là của các bạn, các bạn cần được biết thông tin để tránh sai sót mang lại những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Bạn cần đặt niềm tin vào công ty có hợp đồng rõ ràng cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Những dịch vụ bao đậu Visa Canada thường có phí lớn, chính vì vậy những điều khoản trong hợp đồng cần được xem qua rõ ràng và chi tiết. Những công ty có tiềm lực cả về tài chính và kinh nghiệm và mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực du lịch nói riêng và di trú nói chúng chắc chắn sẽ không vì một vài hợp đồng mà ảnh hưởng đến uy tín mà công ty tạo dựng lâu năm.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm và phân tích của Visa Liên Lục Bảo chúng tôi đúc kết được hy vọng sẽ mang lại được nhiều điều hữu ích cho quý độc giả đam mê du lịch đường xa tới xứ sở lá phong xinh đẹp.

Công ty Visa Liên Lục Bảo với hơn 8 năm kinh nghiệm hỗ trợ xin Visa Canada và với việc đa dạng trong các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như chứng minh tài chính, chứng minh công việc, hỗ trợ xin thư mời chất lượng chắc chắn có thể mang đến một sự yên tâm tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ Visa Canada của chúng tôi.

Visa Liên Lục Bảo * Visa Đậu – Đâu có Khó!
Visa Liên Lục Bảo - Visa Canada không còn là điều khó khăn!
Visa Liên Lục Bảo – Visa Canada không còn là điều khó khăn!

Bạn có thể gọi hotline 0707002003 hoặc theo dõi Fanpage/liên hệ với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/visadau.daucokho/ để được Liên Lục Bảo tư vấn và hỗ trợ.