Đất nước Úc

Australia với những điều kiện địa lý tuyệt vời với những danh lam thắng cảnh hùng vĩ và nền văn hóa lâu đời luôn là một điểm du lịch thu hút khách du lịch bậc nhất trên toàn cầu.

Dịch vụ xin Visa Úc
Kangaroo là biểu tượng của nước Úc.

Và tại Việt Nam lượng khách du lịch hàng năm tới xứ sở chuột túi này cũng ngày càng tăng cao. Điều này góp phần giúp Australia trở thành 1 trong 10 nước có lượng khách và mức chi tiêu cho du lịch cao đến thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Không chỉ được sở hữu vô vàn thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xếp hàng bậc nhất thế giới, khí hậu ôn hòa, có nhiều điểm tương đồng với khí hậu Việt Nam, Úc còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và một nền giáo dục tuyệt vời khi nằm trong Top 10 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

>>> Tất tần tật kinh nghiệm xin visa Úc online.

Hiện nay, nhu cầu xin Visa du học Úc cũng trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam
Với nền giáo dục phát triễn, Úc ngày càng thu hút du học sinh trên thế giới.

Chính vì thế ngày nay, ngoài lượng du khách từ Việt Nam đến Úc tăng đột biến thì quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới 31.000 du học sinh đang theo học tại Úc.

Theo thống kê của Hội đồng Giáo dục Úc, Việt Nam đứng thứ 4 trong top 5 nước có số sinh viên học tập tại Úc nhiều nhất thế giới, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia. Ngoài ra, số lượng “Việt kiều Úc” hiện nay cũng vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên, cũng như những quốc gia phát triển khác. Công dân Việt Nam khi muốn sang du lịch, thăm người thân, công tác, du học hay định cư tại Úc đều phải xin Visa và đây là vấn đề chưa bao giờ đơn giản.

Với những sự việc đáng tiếc đã xảy ra như Người gốc Việt nhét kim khâu vào dâu Tây Úc và rất nhiều hồ sơ giả, khai gian và trốn để ở lại làm việc bất hợp pháp bị phát hiện thì hiện nay việc xin Visa Úc vốn đã được xét duyệt vô cùng kỹ càng và khắt khe nay lại càng gặp khó khăn nhiều hơn.

Rất nhiều đương đơn tuy có địa vị và và tài chính tốt vẫn than phiền với chuyên viên của chúng tôi rằng đều bị từ chối cấp Visa du lịch với những lý do khá khó hiểu và bị đánh giá là không thuyết phục!

Phải làm như thế nào xin Visa Úc?

Visa Liên Lục Bảo xin đưa ra câu trả lời là về cơ bản, Lãnh sự quán Úc vẫn quan tâm đến các yếu tố chính và hết sức căn bản để xét xem đương đơn có ý định trở về Việt Nam sau chuyến đi hay không như:

Trình bày rõ ràng mục đích chuyến đi

Một mục đích chuyến đi mập mờ, không rõ ràng và tiềm ẩn nhiều “rủi ro” như : “Đi thăm một người bạn học khác giới sau một thời gian dài không liên hệ hiện đang du học tại Australia” chắc chắn sẽ là một dấu chấm hỏi rất lớn dành cho hồ sơ của bạn!

Có lịch sử du lịch tốt

Phải làm như thế nào xin Visa Úc?
Lịch sử du lịch yếu có thể sẽ khiến bạn trượt Visa Úc.

Đây rõ ràng là một yếu tố không thể thiếu trong một bộ hồ sơ xin Visa tới các nước phát triển. Lịch sử du lịch của các đương đơn còn có một phần nào đó thể hiện được mục đích chuyến đi của các bạn một lần nữa tới quý lãnh sự.

Vd: Bạn không thể được cấp Visa du lịch Úc nếu khai báo mục đích là đi du lịch tự túc nhưng lại mang trên tay một cuốn Passport trắng tinh (chưa từng du lịch nước nào cả)!

Có nguồn tài chính vững mạnh

Nhiều đương đơn cho rằng: “Nếu tôi lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch Úc hết 80 triệu và trong tài khoản tôi cung cấp cho lãnh sự là 100 triệu là đủ.” Điều này hoàn toàn sai lầm vì bạn phải luôn chứng minh bản thân có thể chi trả cho cả những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn!

Liên hệ Visa Liên Lục Bảo để được hỗ trợ xin visa du lịch toàn quốc tốt nhất

Khai thông tin chính xác, trung thực

Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi các đương đơn bị từ chối Visa vì không hiểu rõ và trả lời không chính xác trong mẫu đơn khai xin thị thực vì không nắm được những câu hỏi chuyên môn trong thị thực.

Điều này đôi khi còn mang đến những hậu quả nghiêm trọng hơn khi những hồ sơ này bị nghi ngờ khai gian như rất nhiều hồ sơ không trung thực khác và bị cấm xin thị thực đến 3 hoặc 10 năm tùy mức độ sai phạm.

Và còn rất nhiều những yếu tố riêng biệt khác ảnh hưởng bởi mục đích riêng, mối quan hệ thân nhân của mỗi đương đơn khi xin Visa Úc.

Vậy nên việc đánh giá chính xác và đưa và phương án hỗ trợ hồ sơ yếu, củng cố những điểm mạnh là điều mỗi người cần nắm thật rõ trước khi nộp hồ sơ Úc để tránh việc rớt và bị “Chấm, phết” bởi các viên chức lãnh sự mà dẫn đến khó khăn cho những dự định khác trong tương lai.

VISA LIÊN LỤC BẢO CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Visa Liên Lục Bảo  đã từng hỗ trợ thành công nhiều trường hợp khó khăn, để họ được cấp visa du lịch Úc nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Visa Liên Lục Bảo cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp, trách nhiệm và vượt trội: quý khách sẽ được gặp những chuyên gia di trú hàng đầu giàu kinh nghiệm đưa ra những phương án xử lí hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp và cách thức cải thiện hồ sơ giúp nâng cao tỉ lệ đậu hồ sơ.

Hỗ trợ tích cực cho đến khi quý khách được cấp visa, không bỏ dở giữa chừng ! Bên cạnh đó Visa Liên Lục Bảo mang đến những tiện ích vượt trội giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức như nhận hồ sơ tận nơi, thay bạn nhận hồ sơ và đóng phí, hỗ trợ xe đưa đón đi phỏng vấn cho người lớn tuổi,…

Visa Úc không còn là điều khó khăn với sự hỗ trợ của Liên Lục Bảo
Visa Úc không còn là điều khó khăn với sự hỗ trợ của Liên Lục Bảo

Trên đây là thông tin tổng quan về nước Úc và việc xin thị thực của đất nước này mà phía công ty Visa Liên Lục Bảo đã biên soạn để giúp quý độc giả hiểu hơn về những yêu cầu của đất nước xinh đẹp này. Hy vong sẽ mang đến sự may mắn và nhiều thông tin bổ ích cho quý vị.

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa MỹDịch vụ xin Visa Úc, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu Á, Dịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *