DU LỊCH MỸ CÓ CẦN XIN VISA KHÔNG?

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn Mỹ là điểm đến du lịch sắp tới của mình thì bạn sẽ phải cần xin visa để được nhập cảnh vào miền đất hứa này đấy! Công ty Visa Liên Lục Bảo xin gửi đến quý đọc giả những chia sẻ chân thành nhất với mong muốn mang lại kiến thức cơ bản về Visa du lịch Mỹ để việc chuẩn bị hồ sơ của quý vị được chu đáo và thuận lợi hơn.

Xin visa du lịch Mỹ là yếu tố tiên quyết và bắt buộc để có thể đặt chân vào xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên thủ tục xin thị thực Hoa Kỳ khá rườm rà, đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện, tốn nhiều công sức và sự tỉ mỉ một cách tuyệt đối. Điều này dẫn đến một thực tế đáng buồn là càng ngày tỉ lệ rớt visa du lịch Mỹ càng cao do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và sai sót trong buổi trả lời phỏng vấn.

DU LỊCH MỸ CÓ CẦN XIN VISA KHÔNG?
Tượng nữ thần tự do là biểu tượng của nước Mỹ.

Tệ hơn nữa nếu có sự thiếu sót trong quá trình cung cấp hồ sơ sẽ làm yếu hồ sơ đi và dễ gây ra sự hiểu nhầm (cung cấp thông tin giả) dẫn đến có thể sẽ bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Chính vì thế với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với lãnh sự quán Mỹ và đã giải quyết hàng ngàn hồ sơ khó Công ty Visa Liên Lục Bảo sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu về từng yêu cầu của Lãnh sự quán Mỹ và lưu ý cơ bản giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc xin thị thực Mỹ trong thời điểm hiện tại.

Trước tiên, phía Công ty Liên Lục Bảo xin đưa ra 4 yếu tố chính trong khâu chuẩn bị hồ sơ khiến cho Lãnh sự viên đánh rớt bạn Ngay khi chưa đi phỏng vấn!

CÁC YẾU TỐ KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA MỸ

Tài chính yếu

(Tài chính không minh bạch, thu nhập thấp, không có nhiều tài sản và tiền tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, cổ phần, chứng khoán…v.v ).

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả visa du lịch Mỹ. Để đảm bảo không phát sinh các yếu tố không có lợi, lãnh sự quán yêu cầu bạn phải chứng minh mình có đủ tài chính, tiền bạc để chi trả cho toàn bộ chuyến du lịch của bạn tại Hoa Kỳ.

Bởi suy cho cùng chính sách mở cửa du lịch của Mỹ là để mang lại nguồn doanh thu cực lớn hàng năm cho quốc gia phát triển nhất trên thế giới này vì thế viên chức Lãnh sự hoàn toàn có lý khi cho rằng “thực chất bạn chỉ muốn trốn lại” khi không đủ mạnh về tài chính mà lại du lịch nửa vòng trái đất để tới Mỹ!

Các bạn không thể chủ quan đối với vấn đề chứng minh tài chính, vì chỉ cần một chút sai sót thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại và tất nhiên là sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch của bạn trước mắt và hồ sơ sau này.

>>> Xem thêm: Cách làm hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ cho người tài chính yếu <<<

Khai đơn không chính xác

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng gia hạn Visa du lịch Mỹ tại Liên Lục Bảo từ nay đến hết 31/12/2020
Chương trình khuyến mãi cho khách hàng gia hạn Visa du lịch Mỹ tại Liên Lục Bảo từ nay đến hết 31/12/2020

Trong nhiều năm tiếp xúc khách hàng thì chuyên viên của Visa Liên Lục Bảo thường xuyên nhận được câu trả lời “Dạ, trước đây em tự điền đơn DS – 160 mà em không có lưu giờ cũng không nhớ đã khai gì”!

Bạn nên nhớ rằng tất cả các lãnh sự quán Mỹ trên thế giới đều xài chung một hệ thống truy xuất thông tin. Tất nhiên, dù bạn đã nộp đơn ở đâu đi chăng nữa thì thông tin của bạn đều được truy xuất hết sức chi tiết và nhanh chóng, thậm chí chúng được lưu trữ cho tới 50 năm!

Vì vậy, việc tự xin Visa Mỹ nếu chưa nắm rõ cách trả lời, điền đơn và kê khai thông tin là hết sức nguy hiểm! Nếu hồ sơ của bạn khai nhiều lần nhưng không thống nhất, mỗi dịch vụ khai mỗi khác và bạn cũng không biết được cụ thể họ nghi ngờ ở chỗ nào, khả năng tiếp tục rớt sẽ rất cao, đôi khi bạn lại có tên trong “Blacklist” đấy.

Tình trạng hôn nhân (bạn còn trẻ và chưa kết hôn)

Đây là một lý do quan trọng không kém! Tại sao ư? Vì không ít người Việt nói riêng và rất nhiều quốc gia khác đã lợi dụng vào hạn thị thực B1/B2 (Visa du lịch Mỹ) lên tới 1 năm để có thể qua Mỹ và tìm người kết hôn để ở lại hợp pháp.

CÁC YẾU TỐ KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA MỸ
Cuộc sống ở Mỹ là niềm ao ước của hàng triệu người.

Vì thế tại sao nhân viên lãnh sự, những người có trách nhiệm ngăn cản những mối nguy hại cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ lại không nghi ngờ bạn chứ? Đây là yếu tố cần phải xem xét chứ không phải quyết định cho hồ sơ xin Visa Mỹ.

Bằng chứng với sự hỗ trợ của công ty Visa Liên Lục Bảo, hằng năm chúng tôi vẫn giúp được hàng trăm anh/chị độc thân trẻ tuổi có visa du lịch Mỹ. Tuy nhiên việc giải trình với quý lãnh sự cần phải hết sức tinh tế và hợp lý để quý lãnh sự có thể hiểu được tình trạng hồ sơ của quý vị nhé!

Lịch sử du lịch yếu

Bạn chưa đi nước ngoài, chưa du lịch nhiều và chưa du lịch nhiều nước phát triển trước khi có ý định tới Mỹ.

Chắc chắn rồi, việc dễ dàng để củng cố lại hồ sơ của bạn nhất và có tiếng nói nhất chính là lịch sử du lịch của bạn! Vì thứ nhất bạn có thể nhờ người khác chứng minh tài chính, tuy nhiên việc bạn đi du lịch nhiều thể hiện một điều hết sức hiển nhiên đó là “Bạn có tiền” hay “Bạn có tài chính tốt”.

Thứ hai, nhiều quốc gia phát triển cũng yêu cầu bạn nộp hồ sơ để xét duyệt và việc bạn đã được xét duyệt càng minh chứng tốt hơn là hồ sơ của bạn mạnh và trung thực.

Thứ ba, quá trình bạn đi du lịch ở những nước khác và tuân thủ những điều luật di trú là bằng chứng không thể tốt hơn về mức độ uy tín của bản thân bạn.

Chính vì vậy, nhân viên lãnh sự hoàn toàn có thể từ chối bạn khi bạn thiếu yếu tố này. Nhưng thế nào là lịch sử du lịch mạnh, tốt cho hồ sơ? Câu trả lời là tùy từng trường hợp vì mục đích du lịch, tình hình tài chính và sự ràng buộc là khác nhau! Hãy liên hệ với Chuyên viên của Visa Liên Lục Bảo để được tư vấn Miễn Phí và được đảm bảo cho hồ sơ của mình bạn nhé.

Xem thêm cách xin visa du học Mỹ tại đây!

Đại sứ Dan Kritenbrink gửi lời chào đến người dân Việt Nam.

VISA LIÊN LỤC BẢO CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Trên thực tế  Visa Liên Lục Bảo đã từng hỗ trợ thành công nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa, để họ được cấp visa du lịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Visa Liên Lục Bảo cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp, trách nhiệm và vượt trội: quý khách sẽ được gặp những chuyên gia di trú hàng đầu giàu kinh nghiệm đưa ra những phương án xử lí hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp và cách thức cải thiện hồ sơ giúp nâng cao tỉ lệ đậu hồ sơ.

Hỗ trợ tích cực cho đến khi quý khách được cấp visa, không bỏ dở giữa chừng ! Bên cạnh đó Visa Liên Lục Bảo mang đến những tiện ích vượt trội giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức như nhận hồ sơ tận nơi, thay bạn nhận hồ sơ và đóng phí, hỗ trợ xe đưa đón đi phỏng vấn cho người lớn tuổi,…

Visa Liên Lục Bảo
Visa Liên Lục Bảo * Visa Đậu – Đâu có Khó!

Trên đây là tổng quan về Visa du lịch Mỹ mà phía công ty biên soạn và gửi đến quý độc giả, chúc quý vị thành công và may mắn để có được những tấm Visa mong ước!

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Mỹ, Các loại visa MỹDịch vụ xin Visa Úc, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu Á.

Hướng dẫn Thủ tục xin visa du học Mỹ.

Độ tuổi du học Mỹ bao nhiêu là thích hợp?

Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền là đủ?

Các câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *