Visa Liên Lục Bảo * Visa đậu - đâu có khó!
Dịch vụ xin Visa Mỹ Visa Liên Lục Bảo * Visa đậu – đâu có khó!

Bạn đang có dự định sang Mỹ để thăm người thân họ hàng? Hay chỉ đơn giản là một chuyến đi du lịch sang xứ sở cờ hoa với những người bạn thân. Hoặc ngay cả khi bạn muốn thăm đứa con bé bỏng của mình hiện đang du học xa nhà tại nền kinh tế phát triển nhất thế giới này thì bạn đều phải cần dịch vụ xin Visa Mỹ để hỗ trợ xin loại Visa diện B1/B2.

Tuy nhiên bạn vướng phải vô vàn khó khăn vì đây KHÔNG PHẢI LÀ CHUYÊN MÔN CỦA BẠN. Thậm chí, nhiều hồ sơ với lịch sử du lịch khá tốt và nguồn tài chính mạnh mẽ cộng với những mối quan hệ ràng buộc chắc chắn tại Việt Nam vẫn bị trượt một cách vô cùng đáng tiếc mà nguyên nhân đến từ sự chuẩn bị hồ sơ cẩu thả và điền đơn không chính xác.

Dịch vụ xin Visa Mỹ sẽ giúp bạn tránh những sai xót gì?

Điền đơn sai chính tả hoặc không hiểu những câu hỏi của Lãnh sự hàm ý điều gì?

Nghe có vẻ rất hài hước tuy nhiên khi cầm nhiều bộ hồ sơ của nhiều khách đã phỏng vấn trượt chúng tôi nhận ra nhiều lỗi sai căn bản về chính tả bởi 100% đơn Ds-160 (đơn xin Visa Mỹ) phải điền bằng tiếng Anh.

Điền đơn Ds-160 để xin Visa Mỹ chưa bao giờ là điều dễ dàng.
Điền đơn Ds-160 chưa bao giờ là điều dễ dàng.
Visa Liên Lục Bảo.

Và chúng tôi chắc chắn rằng điều này chứng minh được sự không chu đáo của bạn trước mặt lãnh sự viên chưa nói tới việc bạn tự làm cho hồ sơ của mình thêm khó hiểu cũng như đã vô tình gây cảm giác khó chịu tới người có quyền cảm tính cho bạn đậu hay rớt Visa.

Không khai được tài sản – là một trong những yếu tố quan trọng trong đơn Ds-160

Đối với những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành xin Visa đã lâu đã có nhiều cuộc trao đổi cũng như làm việc với lãnh sự viên tại đại sứ quán, Visa Liên Lục Bảo chúng tôi hiểu rằng đơn còn là nơi để giải trình cho hồ sơ của bạn.

Với hơn 86 câu hỏi lớn nhỏ với những từ ngữ chuyên ngành, nhiều du khách khi tự điền Visa Mỹ đã không thể giải trình về tình trạng tài chính của mình trong đơn.

Đánh giá sai tình hình hồ sơ

Nhiều khách kể lại quá trình chuẩn bị hồ sơ cho chuyên viên tư vấn của Visa Liên Lục Bảo rằng “Có cho tôi cũng không qua Mỹ ở vì tôi còn có A….,B….,C…. tại Việt Nam!” chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng họ không có ý định ở lại Mỹ sau chuyến đi.

Tuy nhiên họ lại không chứng minh được điều đó với lãnh sự. Mặt khác, sự tự tin thái quá và mục đích chuyến đi “Thăm người bạn khác giới tại Mỹ ” của họ lại càng khiến quý lãnh sự tin vào điều ngược lại. Vì họ còn độc thân và trẻ tuổi!

Dịch vụ xin Visa Mỹ sẽ giúp bạn tránh những sai xót gì?
Kết hôn giả ở Mỹ không còn là điều hiếm gặp.

Các bạn nên lưu ý: theo Mục 214(b) trong INA Các lãnh sự viên tại Lãnh sự quán Mỹ sẽ mặc định coi mọi đương đơn xin Thị thực B-1/B-2 là người có ý định định cư tại Mỹ.

Điều này có nghĩa là ngay khi bạn bước chân vào lãnh sự để phỏng vấn thì các viên chức đã phải cho rằng bạn đang nói dối để cố gắng ở lại Mỹ đấy. Công việc của bạn là chứng minh điều ngược lại.

Vậy nên hãy xem xét lại về mục đích chuyến đi của bạn trước khi nộp hồ sơ xin Visa là lời khuyên chân thành mà Liên Lục Bảo gửi đến các bạn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Không có sự chuẩn bị trong khâu phỏng vấn

Bạn có biết rằng luôn có Camera ghi hình lại “body language” hay còn gọi là ngôn ngữ cơ thể của bạn trong quá trình phỏng vấn không?

Liệu một ứng viên không có sự chuẩn bị, không được luyện tập có run và mấp máy khi đối diện trước mặt một lãnh sự viên lạnh lùng không?

Và nếu bạn run lẩy bẩy trong khi trả lời phỏng vấn liệu các nhân viên của Lãnh sự quán Mỹ có nghi ngờ bạn nói không đúng sự thật hay đang che giấu điều gì xấu không?

Chúng tôi cho rằng với 2 phút phỏng vấn, họ không có thời gian kiểm tra thật kỹ càng tất cả thông tin bạn nêu trong đơn đâu!

Họ sẽ lướt qua những điểm mấu chốt, tuy nhiên với ngôn ngữ cơ thể không tự tin, chúng tôi nghĩ bạn cũng đã tự biết kết quả xin thị thực Hoa Kỳ của mình là như thế nào rồi đúng không?

Trên đây là 3 trong tổng số rất nhiều những thiếu sót mà phía doanh nghiệp của chúng tôi trong quá trình xử lý hàng ngàn hồ sơ từ khó đến dễ đã tích góp được và gửi đến quý độc giả với hy vọng các bạn có thể tránh được những lỗi cơ bản này khi tự làm hồ sơ.

Dịch vụ xin Visa Mỹ – Visa Liên Lục Bảo hỗ trợ bạn những gì?

Dịch vụ xin Visa Mỹ Visa Liên Lục Bảo
Với Visa Liên Lục Bảo Visa không còn là điều khó khăn!

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong ngành du lịch và xin thị thực du lịch Mỹ, Canada, Châu Âu và các nước phát triển ở Châu Á. Công ty Visa Liên Lục Bảo chúng tôi có đủ kiến thức và kỹ năng để đánh giá chính xác gần như tuyệt đối một bộ hồ sơ xin thị thực Hoa Kỳ sẽ nắm bao nhiêu % xác suất đậu hoặc trượt trong từng thời điểm của năm.

Chúng tôi hiểu được rằng đa phần khách hàng sẽ không có một hồ sơ Hoàn chỉnh tuyệt đối và thường sẽ được dịch vụ xin Visa Mỹ – Visa Liên Lục Bảo hỗ trợ ở những yếu tố sau:

Cải thiện tài sản và tiền tiết kiệm

Không phải ai cũng có thể có trong tay một hoặc một vài sổ tiết kiệm vài trăm triệu đến vài tỷ trong ngân hàng, hoặc có nhà, đất, xe ô-tô để chứng minh với lãnh sự.

Trong khi đó, tài sản và tiền trong ngân hàng lại là một yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ ở việc xin Visa hầu hết các nước trên thế giới như Canada, ÚC, Châu Âu, và thậm chí là ở cả Châu Á.

Hỗ trợ xác nhận công việc

Nhiều hồ sơ với đương đơn là nhà kinh doanh bất động sản, hoặc kinh doanh tự do, kinh doanh online với doanh thu lớn tuy nhiên lại gặp khó khăn để chứng minh với lãnh sự.

Điều này dẫn đến việc đánh giá công việc của các đương đơn này là không bền vững và được cho là không trở thành động lực chính đáng để trở về Việt Nam sau chuyến đi.

Xử lý chuyên biệt hồ sơ đã trượt Visa nhiều lần

Việc trượt Visa nhiều lần liên tiếp với những mục đích du lịch khác nhau sẽ khiến lãnh sự cho rằng bạn đang “cố đấm ăn xôi” đấy. Chính vì thế hãy thật sự kỹ càng và chắc chắn hãy xin lại Visa sau khi rớt bạn nhé!

Nêu hướng cải thiện cho hồ sơ trẻ tuổi, độc thân và chưa đi du lịch nhiều.

Như phía công ty chúng tôi đã phân tích với “Mục 214(b) trong INA ” in sâu trong tâm trí thì quý lãnh sự luôn cho rằng các bạn trẻ tuổi độc thân, có ngoại hình (với kinh nghiệm của Visa Liên Lục Bảo nữ độc thân sẽ bị chú ý hơn) sẽ du lịch sang Mỹ để tìm người kết hôn đấy.

Với thâm niên trong lĩnh vực xin Visa Mỹ chúng tôi đã gặp và xử lý rất nhiều hồ sơ khó khi bao gồm một hoặc nhiều yếu tố trên.

Tuy nhiên với việc biết rõ điểm yếu, điểm mạnh và cách tường trình tinh tế hợp lý mang tính chất cá nhân hóa cho từng hồ sơ. Dịch vụ xin Visa Mỹ – Visa Liên Lục Bảo đã mang đến niềm vui cho nhiều bạn trẻ, nhiều gia đình khi cầm trong mình tấm Visa mà nghĩ rằng sẽ không thể đạt được.

Xem thêm những hồ sơ khó mà chúng tôi đã xử lý thành công: Gia đình chị Vân sang Mỹ thăm em gái, Chị Yến Nhi trẻ tuổi độc thân đã tự làm và rớt một lần, Chị Thảo chủ tiệm Spa lịch sử du lịch kém

Dịch vụ xin Visa Mỹ Liên Lục Bảo có thể mang đến giá trị gì cho quý khách?

Sự chuyên nghiệp trong công tác đánh giá hồ sơ.

Đánh giá chính xác để có chiến lược hỗ trợ hợp lý là mấu chốt của sự thành công trong công tác xin Visa Mỹ.

Công ty Visa Liên Lục Bảo có thể mang đến giá trị gì cho quý khách khi sử dụng dịch vụ xin visa mỹ?
Đừng để giấc giấc mơ Mỹ của bạn bị trôi xa.

Hỗ trợ viết thư mời nếu đi thăm thân

Nhiều đương đơn đã bị rớt vì không có thư mời khi được hỏi đến trong quá trình phỏng vấn. Giúp quý khách hiểu được giá trị của thư mời trong bộ đơn và hỗ trợ viết 100% thư mời chuẩn mẫu của lãnh sự là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng của Visa Liên Lục Bảo.

Hỗ trợ làm Combo lịch trình hợp lý, booking khách sạn, vé máy bay cho người du lịch tự túc

Nếu bạn là tín đồ của du lịch, chắc chắn để đi du lịch Mỹ bạn phải cần một bộ lịch trình chuẩn đến mức “không cần chỉnh” đấy! Vì một sai sót như lịch trình và ngày ở khách sạn khác nhau sẽ tố cáo hồ sơ với mục đích du lịch của bạn là đang giả mạo.

Hỗ trợ đi đóng phí lãnh sự và đặt lịch thay cho đương đơn

Ngoài những điều cần thiết chúng tôi muốn tối giản hóa những việc mà các đương đơn phải làm vì muốn họ tập trung tối đa vào buổi phỏng vấn quan trọng. Hãy để chúng tôi lo hết những phần còn lại!

Chúng tôi, với những mẫu lịch trình đã được nghiên cứu và cập nhật thường xuyên công với dàn chuyên viên cực kỳ tỷ mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Điền đơn

Quan trọng nhất, chúng tôi cam kết mẫu đơn DS-160 của bạn sẽ chỉnh chu nhất có thể với những giải trình tỷ mỹ sẽ làm cho lãnh sự hiểu rõ hồ sơ của bạn dù chỉ nhìn sơ qua.

Gửi danh sách câu hỏi cho từng cá nhân theo từng hồ sơ và luyện phỏng vấn

Tùy trường hợp, chúng tôi có thể đánh giá đúng khoảng 80% lãnh sự sẽ hỏi đương đơn những gì. Vì thế, mỗi cá nhân sẽ được phía công ty Visa Liên Lục Bảo biên soạn riêng biệt cho một bộ câu hỏi (tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo từng hồ sơ) và hướng dẫn trả lời cho tới khi phong thái chuyên nghiệp và chính xác!

Sắp xếp hồ sơ theo thứ tự chuẩn và hướng dẫn “show” bằng chứng trong lúc phỏng vấn

Nhiều đương đơn cố gắng đẩy hồ sơ vào cho lãnh sự kiểm tra trong quá trình phỏng vấn tuy nhiên kết quả họ vẫn từ chối và không cấp Visa. Chúng tôi với những chuyên viên kinh nghiệm nhất sẽ hướng dẫn bạn xử lý điều này.

Hỗ trợ khách hàng sau khi đạt Visa

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức nhập cảnh tại Mỹ và tư vấn hết sức chi tiết giúp quý khách đã đạt được Visa cùng với công ty Liên Lục Bảo sẽ không vướng vào tình trạng ở quá hạn dẫn tới bị từ chối Visa cho những lần gia hạn Visa sau.

Công ty Visa Liên Lục Bảo luôn lấy sự uy tín, tận tâm để hỗ trợ khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển của công ty!

Visa liên lục bảo hỗ trợ xin Visa chuyên nghiệp và tiết kiệm
Visa không còn là điều khó khăn!

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Úc, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu Á, Dịch vụ xin Visa Canada.

Hướng dẫn Thủ tục xin visa du học Mỹ.

Độ tuổi du học Mỹ bao nhiêu là thích hợp?

Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền là đủ?

Các câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ.

1 thought on “DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN VISA MỸ”

  1. Chào, Nguyen Mỹ Hong An. Bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn Visa Mỹ của chúng tôi để có thể được hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *