Chúc mừng chị Yến Nhi, trẻ tuổi độc thân đã đạt Visa Mỹ dù đã từng tự làm và rớt Visa 1 lần.

Tôi từng rớt Visa Mỹ liệu có còn cơ hội xin Visa?

Đây cũng là điều băn khoăn của rất rất nhiều đương đơn đã không may mắn trượt Visa Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên!

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến việc những hồ sơ xin Visa bị các viên chức lãnh sự quán Mỹ từ chối. Có thể kể đến những nguyên nhân như tài chính kém, nhân thân đã trốn lại tại Mỹ, mục đích chuyến đi không rõ ràng, không có công việc ổn định, còn trẻ tuổi và độc thân, lịch sử du lịch yếu,..

Visa Liên Lục Bảo * Visa Đậu – Đâu có Khó!

Tuy nhiên một trong những nguyên nhân sâu xa và cốt yếu nhất chính là việc điền đơn cẩu thả của các đương đơn, không hề chứng minh được tài chính, thông tin nhà đất trong đơn DS-160 cũng như không đánh giá được những điểm yếu điểm mạnh từ ban đầu để có hướng cải thiện chính xác.

Chị Nhi (1988) hiện tại đang là giáo viên tại một trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh chính là một ví dụ điển hình. Khi đến với Visa Liên Lục Bảo, chị vừa mới “trượt” Visa khi tự điền đơn và do không thấy trong đơn đề cập đến tài sản của bản thân nên chị đã chuẩn bị tất cả để mang theo trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên câu trả lời vẫn là “Xin lỗi, tôi không thể cấp Visa cho chị trong lần này!” từ phía quý lãnh sự.

Khi tiếp nhận thông tin để tiến hành xử lý hồ sơ của chị, Visa Liên Lục Bảo chúng tôi biết rằng đây là một hồ sơ khó vì đã trượt, còn trẻ và độc thân. Chính vì vậy việc nêu rõ mục đích chuyến đi kèm theo những giải trình chi tiết về tài sản trong đơn DS-160 chính là những ràng buộc mạnh mẽ để lãnh sự có thể tin tưởng rằng chị không giống những cô gái đã “thất hứa với lãnh sự” mà “quên đường về” khi được cấp Visa du lịch Mỹ 1 năm!

Đồng thời các chuyên viên hỗ trợ Visa Mỹ đã tiến hành luyện phỏng vấn kỹ càng dựa trên những câu hỏi đã được phía công ty visa Liên Lục Bảo biên soạn cho riêng chị về những vấn đề các viên chức lãnh sự quán Mỹ sẽ quan tâm đến.

Và kết nhận được thật hoàn hảo khi chị Nhi đã đạt được Visa Mỹ trong ngày lần phỏng vấn tiếp theo dưới sự hỗ trợ của Visa Liên Lục Bảo.

Tuy đã hỗ trợ thành công rất nhiều nhưng thêm một tấm Visa được trao luôn là điều hạnh phúc với Visa Liên Lục Bảo chúng tôi!

Công ty Visa Liên Lục Bảo xin chân thành cám ơn chị đã đồng ý để ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả như một bằng chứng cho sự hợp tác thành công giữa phía công ty Visa Liên Lục Bảo và chị.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Mỹ, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *