Chúc mừng chị Thu Thảo chủ tiệm Spa tại Hồ Chí Minh đạt Visa Mỹ.

Đánh giá sơ bộ về hồ sơ của chị Thảo

Chị Thảo sinh năm 1992 tại quận Bình Thạnh hiện đang là chủ một tiệm Spa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn sang Mỹ để du lịch và thăm người thân chị đã được một số dịch vụ khác hỗ trợ tư vấn cho quá trình xin Visa Mỹ. Nhưng sau khi cho rằng lịch sử du lịch của chị YẾU thì đã yêu cầu chị đi thêm một vài nước phát triển khác thì mới tiến hành xin Visa Mỹ.

Chị đã cho rằng điều đó là không cần thiết và tốn thời gian của mình và đã tìm đến Visa Liên Lục Bảo. Sau khi xem xét và đánh giá về tổng quan mục đích chuyến đi, tình trạng nhân thân tại Mỹ, và cả yếu tố tài chính khá vững vàng của chị Thảo phía công ty đã chấp nhận xử lý hồ sơ này.

Tuy nhiên nhận thức được rằng điểm yếu của hồ sơ nằm tại lịch sử du lịch yếu của chị, phía công ty đã tiến hành giải trình về nguyên nhân tại sao không thường xuyên du lịch tại nước ngoài của chị và tại sao chuyến đi sang Mỹ lần này là một chuyến đi hết sức chính đáng và chỉ mang mục đích duy nhất là thăm người thân.

Đồng thời các chuyên viên hỗ trợ Visa Mỹ đã tiến hành luyện phỏng vấn kỹ càng dựa trên những câu hỏi đã được phía công ty visa Liên Lục Bảo biên soạn cho riêng chị về những vấn đề các viên chức lãnh sự quán Mỹ sẽ quan tâm đến.

Và thật tuyệt vời khi những cố gắng của sự hợp tác giữa chị Thảo và công ty Visa Liên Lục Bảo mang lại kết quả như ý muốn. Chị Thảo đã đạt Visa Mỹ và có thể thăm người thân như đúng kế hoạch của mình đã đề ra từ trước.

Đại diện công ty trao Visa cho chị Thảo.

Công ty Visa Liên Lục Bảo xin chân thành cám ơn chị đã đồng ý để ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả như một bằng chứng cho sự hợp tác thành công giữa phía công ty Visa Liên Lục Bảo và chị Thu Thảo.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Mỹ, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *