Khi nào được Miễn visa Canada?

Chính sách miễn thị thực của Canada.

Visa Liên Lục Bảo * Visa Đậu – Đâu có Khó!

Những người có hộ chiếu được cấp bởi các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây có thể đến Canada mà không cần xin thị thực trong thời gian tối đa sáu tháng. 

Những quốc gia này bao gồm: Công dân Châu Âu; Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Hồng Kong, Iceland, New Zealand, Chile, Đài Loan, Israel, Andorra, Na Uy, Ba Tư, Brunei, Chile, Liechtenstei, Mexico, Monaco, Papua New Guinea, Samoa,  San Marino.

Họ được yêu cầu điền một eTA nếu họ đến bằng đường hàng không, ngoại trừ công dân Hoa Kỳ và công dân Pháp cư trú tại Saint Pierre và Miquelon đến trực tiếp từ lãnh thổ, những người được miễn yêu cầu eTA. Công dân của một số quốc gia nhất định phải đến bằng đường hàng không khi không có visa Canada. 

Điều này có nghĩa là công dân Việt Nam nếu có quốc tịch của những nước kể trên hoặc thẻ thường trú nhân của Hoa Kỳ thì được Miễn Visa Canada mà chỉ việc điền đơn eTA trước khi sang xứ sở lá Phong.

Canada là điểm đến đầy thú vị cho người đam mê du lịch!

ETA là gì?

Electronic Travel Authorization (eTA) là một yêu cầu đầu vào đối với công dân nước ngoài được miễn thị thực đến Canada bằng đường hàng không. Một eTA cho phép bạn đi du lịch đến Canada bằng đường hàng không hoặc quá cảnh qua một sân bay Canada. eTA là liên kết điện tử với hộ chiếu của bạn (không có tài liệu cụ thể để in) như Visa.

Các yêu cầu khi điền ETA!

  1. Chuẩn bị hộ chiếu, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và đọc tài liệu trợ giúp của ứng dụng, có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.
  2. Sử dụng mẫu trực tuyến để áp dụng.
  3. Trả phí bằng CAD cho eTA của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành biểu mẫu.
  4. Nhận email về hồ sơ xin eTA của bạn.

Xác nhận số hộ chiếu của bạn là chính xác

Khi eTA của bạn được phê duyệt, hãy kiểm tra xem số hộ chiếu trong email phê duyệt eTA của bạn có khớp với số trong hộ chiếu của bạn không. Nếu chúng không khớp, bạn cần đăng ký eTA mới.

Mang gì đến sân bay khi đã được cấp eTA

Khi lãnh sự phê duyệt eTA của bạn, nó sẽ được liên kết với hộ chiếu bạn đã sử dụng để áp dụng . Bạn cần xuất trình hộ chiếu này khi bạn làm thủ tục lên chuyến bay đến Canada. Bạn không cần phải in ra bất kỳ tài liệu đặc biệt.

Nhân viên hàng không sẽ quét hộ chiếu của bạn để xác nhận rằng bạn có eTA hợp lệ. Nếu bạn không có, bạn sẽ không thể lên chuyến bay của mình .

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Úc, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *