Đậu Visa Mỹ cho cả gia đình!

Không nên xin Visa cho Gia đình 1 lúc! Liệu có đúng?

Chị Vân và gia đình xin visa du lịch Mỹ để thăm người em hiện đang du học tại Mỹ. Với công việc khá ổn định khi giữ chức vụ Quản lý tại một công ty Nhật đã 9 năm, mối quan hệ chặt chẽ với người thân tại Việt Nam, tài chính tốt và lý do đi hợp lý chị Vân được đánh giá là hồ sơ tốt.

Tuy nhiên sau khi tham khảo và được tư vấn bởi nhiều dịch vụ xin Visa tại thành phố Hồ Chí Minh, những dịch vụ này lại cho rằng chị Vân nên đi một mình hoặc cùng chồng để con lại Việt Nam thì xác xuất đậu sẽ cao hơn.

Chị đã không đồng ý và đến số 186bis đường Trần Quang Khải để được công ty Visa Liên Lục Bảo tư vấn với mong muốn đi du lịch cùng cả gia đình.

Chúng tôi đã tiếp nhận hồ sơ và xin thông tin chi tiết không chỉ về công việc của chị Vân mà còn về thông tin công việc của “anh xã” thì chúng tôi nhận thấy công việc của anh Khôi rất ổn định với mức thu nhập rất tốt và chức vụ cao tại một tập đoàn về cơ khí Đức – một tập đoàn nổi tiếng trên thế toàn giới. Chính vì lẽ đó, với kinh nghiệm xử lý Visa Mỹ nhiều năm chúng tôi nhận thấy đây là hồ sơ tốt có khả năng du lịch cả gia đình.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc cấp visa cho một gia đình là một quyết định phải thật thẩn trọng và được tính toán kỹ càng của các viên chức lãnh sự quán Mỹ. Nếu không thể nêu rõ được những điểm tốt của gia đình chị trong tường trình và trong các trả lời phỏng vấn gia đình chị có thể bị từ chối Visa.

Chúng tôi đã ngay lập tức lấy ý kiến của những chuyên viên hàng đầu tại Visa Liên Lục bảo để cho ra được đường hướng tường trình tốt nhất cho gia cảnh của chị và một bộ câu hỏi riêng biệt bao gồm những câu hỏi mà lãnh sự có thể quan tâm khi phỏng vấn gia đình của chị.

Thật tuyệt vời khi những câu hỏi mà chúng tôi đưa ra cũng chính là những vấn đề mà chị viên chức lãnh sự phỏng vấn gia đình chị Vân đã quan tâm và gia đình chị đã đều đậu Visa Mỹ!

Anh được cắt từ Clip gia đình chị Vân cho ý kiến đánh giá về dịch vụ Visa Liên Lục Bảo!

Công ty Visa Liên Lục Bảo xin chân thành cám ơn chị đã đồng ý để ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả như một bằng chứng cho sự hợp tác thành công giữa phía công ty Visa Liên Lục Bảo và gia đình chị Vân.

Kính chúc anh chị có một chuyến đi vui vẻ và có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên người thân của mình tại Hoa Kỳ.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa Mỹ, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu ÁDịch vụ xin Visa Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *