Bảo hiểm du lịch không chỉ là để đối phó.

Visa Liên Lục Bảo * Visa Đậu – Đâu có Khó!

Trước khi trả lời cho câu hỏi, “Ngoài là hồ sơ bắt buộc để xin Visa, Bảo hiểm du lịch có thực sự cần thiết hay không?” Visa Liên Lục Bảo mời quý độc giả  xem xét qua các lợi ích tiềm năng sau đây. 

1. Hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp cần sự điều trị về y tế

Một số chính sách bảo hiểm y tế sẽ không chi trả cho bạn ở các quốc gia khác nếu bạn gặp phải một sự kiện y tế cần nhập viện hoặc chú ý tại một trung tâm y tế địa phương. Bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm những sự kiện này. Ngay cả một thứ đơn giản như vết cắt nhỏ vào tay của bạn cũng có thể cần đến một chuyến đi đến bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ không muốn là bỏ qua nó và kết thúc với một điều tồi tệ hơn như bị hoại tử hoặc uốn ván.

Điều trị y tế tại nước ngoài vô cùng đắt đỏ.

2. Vùng phủ sóng ở mọi nơi cho chuyến đi của bạn

Nếu bạn đang đến một vùng xa xôi của một quốc gia khác, bạn đã xem xét những cơ sở y tế nào có sẵn trong khu vực chưa? Nếu bạn bị tai nạn hoặc bị bệnh đột ngột ở một vùng xa xôi của đất nước đó, bạn có thể yêu cầu bay đến bệnh viện tốt hơn hoặc thậm chí quay lại Việt Nam. Chi phí cho một mũi Vác-xin khẩn cấp có thể lên tới hàng ngàn đô la, thậm chí nhiều hơn nếu bạn không tham gia bảo hiểm.

3. Cấp cứu nha khoa

Hãy tưởng tượng làm thế nào đau đớn một cái gì đó nhỏ, nhưng đau đớn, như một chiếc răng bị sứt mẻ sẽ như bạn buộc phải chờ chuyến bay của bạn trở về nhà để điều trị!

Có các trường hợp khẩn cấp nha khoa ở nước ngoài được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm du lịch của bạn có nghĩa là bạn có thể trở lại tận hưởng kỳ nghỉ không đau đớn ngay lập tức.

4. Thay thế hành lý bị đánh cắp hoặc bị mất

Thật không may cho một chuyến đi chơi khi bạn mất hành lý và các vật dụng cá nhân của bạn, hoặc bị đánh cắp chúng. Điều này không phải là hiếm bạn đi xa. Có lẽ bạn đang ra ngoài nhìn vào các điểm tham quan địa phương và quay trở lại để tìm thấy ba lô hoặc vali của bạn bị mất. Chi phí thay thế mọi thứ là gì? Bạn có thể cần phải trả tiền để thay thế hộ chiếu của bạn và bất kỳ tài liệu du lịch nào khác chẳng hạn hoặc mua một bộ quần áo mới. Bảo hiểm du lịch có thể bồi hoàn cho bạn những chi phí này.

5. Thuê xe không phải lo lắng

Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi để vi vu cho chuyến đi của mình và sau đó liên quan đến một vụ tai nạn, bạn thường sẽ phải trả vượt mức bạn có thể ngay cả khi đó không phải là lỗi của bạn! Tai nạn xảy ra, ngay cả khi đó là nhỏ, cuối cùng cũng có thể khiến bạn tốn kém hơn bạn nghĩ và có thể làm hỏng kỳ nghỉ được chờ đợi từ lâu của bạn. Bảo hiểm du lịch có thể chăm sóc chi phí tài chính bất ngờ này và là một lý do khác để mua nó.

Lái xe tại nước ngoài rất nhiều rủi ro.

6. Bảo hiểm cho cả gia đình

Một lý do tại sao bảo hiểm du lịch thường được các gia đình coi là quan trọng, bởi vì nó có thể chi trả cho tất cả mọi người trong chuyến đi, chẳng hạn như trẻ em phụ thuộc đi du lịch với người lớn.

7. Yên tâm về trách nhiệm cá nhân

Nếu bạn có liên quan đến một sự cố mà bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý về thương tích hoặc thiệt hại cá nhân của người khác, bảo hiểm du lịch có thể chi trả cho bạn. 

Vậy nên Visa Liên Lục Bảo xin đưa ra câu trả lời rằng Bảo hiểm du lịch không hề chỉ là một tập giấy để đối phó với các cơ quan lãnh sự trong quá trình xét duyệt Cấp Visa du lịch. Chúng sẽ Bảo đảm chuyến đi của bạn trong trường hợp xảy ra sự kiện không lường trước. Và là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo chuyến đi không bị hủy hoại bởi các những điều không ai mong chờ xảy tới!

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ được lợi ích to lớn của việc Mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi đáng mong chờ của mình và gia đình. Kính chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc và nhiều điều đáng nhớ!

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa MỹDịch vụ xin Visa Úc, Dịch vụ xin Visa Châu ÂuDịch vụ xin Visa Châu Á, Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Canada 10 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *