Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ hoặc dịch vụ renew Visa du lịch Mỹ là những cụm từ không còn xa lạ với các tín đồ du lịch đường xa tại Việt Nam hiện đang nắm trong tay tấm thị thực của quốc gia quyền lực nhất trên thế giới này. Và nhất là sau những năm dịch bệnh Covid-19 vô cùng đặc biệt này khi chính Phủ Mỹ đã có chính sách ưu đãi với việc gia hạn Visa du lịch của mình.

Mời các bạn hãy xem qua bài viết được chúng tôi biên soạn về chương trình gia hạn Visa du lịch Mỹ này để biết được Chính phủ hoa kỳ và cả Visa Liên Lục Bảo Chúng tôi hiện đang có những chính sách ưu đãi nào cho các bạn nhé!

Visa Liên Lục Bảo * Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ nhanh chóng - Uy tín và Chuyên nghiệp
Visa Liên Lục Bảo * Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ nhanh chóng – Uy tín và Chuyên nghiệp

Gia hạn Visa du lịch Mỹ là gì?

Gia hạn Visa du lịch mỹ là việc các đương đơn đã được cấp thị thực du lịch sau lần phỏng vấn trực tiếp với các nhân viên của lãnh sự quán Hoa Kỳ tiếp tục xin lại loại Visa du lịch này thông qua đường bưu điện mà KHÔNG CẦN phải trực tiếp phỏng vấn 1 lần nữa khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản!

Visa du lịch Mỹ là tấm Visa đáng mơ ước của nhiều người tại Việt Nam khi bạn được cấp phép để đến quốc gia phát bậc nhất trên thế giới này để du lịch, thăm thân hoặc công tác ngắn ngày. Không những thế, với việc bạn đã được cấp Visa du lịch Mỹ thì hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào loại “Đáng tin cậy” khi xin thị thực các nước khác như Visa Canada, Visa Châu Âu, Visa Úc và các nước phát triển tại Châu Á.

Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi sau quá trình hỗ trợ Visa du lịch các nước phát triển trên thế giới Visa Liên Lục Bảo nhận thấy Visa Mỹ là một trong những loại Visa khó xin nhất!

Khi hầu hết các nước phát triển khác yêu cầu rất nhiều hồ sơ, bằng cấp để làm bằng chứng cho quá trình đánh giá 1 đương đơn có đạt chuẩn để được cấp Visa du lịch vào nước mình hay không thì tại Mỹ hầu hết các đương đơn khi mang hồ sơ vào đều có một nhận xét chung “họ chẳng xem gì hồ sơ cả”!

Nhiều đương đơn cho rằng quá trình này quá cảm tính và không khách quan khi “ tôi chỉ được hỏi 2-3 câu mà đã đánh rớt!”. Tuy nhiên bạn không biết rằng đơn để xin Visa du lịch mỹ là một trong những đơn phức tạp và chi tiết nhất! Bằng chứng rằng đơn DS-160 yêu cầu bạn cung cấp cả tài khoản mạng xã hội của mình để điều tra!

Xem thêm thủ tục làm visa du học Mỹ tại đây!

Bạn sẽ không cần phỏng vấn khi gia hạn Visa du lịch Mỹ
Bạn sẽ không cần phỏng vấn khi gia hạn Visa du lịch Mỹ

Tuy nhiên, chính việc trực tiếp phỏng vấn để xét duyệt từng đương đơn một cách khách quan và chi tiết đã giúp chính phủ Mỹ đánh giá chính xác và cấp Visa du lịch một cách hợp lý. Đây cũng là yếu tố khiến Mỹ là một trong những nước hiếm hoi có chương trình xin lại Visa những lần tiếp theo hay còn gọi là gia hạn Visa rất dễ dàng qua đường bưu điện!


Nhưng bạn nên lưu ý rằng không phải ai đã được cấp Visa du lịch Mỹ là sẽ được renew sau khi hết thời hạn Visa! Để được hưởng các ƯU ĐÃI này bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện để được renew Visa Mỹ là gì?

 1. Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới vì bạn sẽ phải nộp hộ chiếu gốc để các viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ dán Visa du lịch mới cho bạn khi hoàn tất quá trình gia hạn!
 2. Bạn phải là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
 3. Bạn phải hiện đang có mặt tại Việt Nam.
 4. Bạn có Visa du lịch của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 48 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại. Thời gian 48 tháng được tính từ ngày hết hạn của thị thực tới trước ngày Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực của bạn
 5. Bạn KHÔNG bị từ chối cấp thị thực trong cuộc phỏng vấn gần nhất, điều này có nghĩa là nếu bạn làm thủ tục gia hạn Visa và bị từ chối thì bạn cần bắt đầu lại quá trình xin thị thực du lịch bằng cách phỏng vấn trực tiếp như lần đầu tiên bạn được cấp Visa du lịch Mỹ!
 6. Thị thực trước của bạn không bị mất, bị đánh cắp hoặc bị thu hồi và bạn có thể nộp hộ chiếu có thị thực trước của bạn kèm với hộ chiếu mới nếu như bạn thay đổi hộ chiếu.
 7. Thị thực trước của bạn được cấp khi bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi và bạn đã cung cấp 10 dấu vân tay.

Lưu ý: Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ bắt đầu lấy 10 dấu vân tay từ ngày 7 tháng 11 năm 2007. Nếu thị thực gần nhất của bạn được cấp trước ngày này hoặc được cấp trước sinh nhật lần thứ 14 của bạn và hiện tại bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi, bạn sẽ KHÔNG hội đủ tiêu chuẩn gia hạn thị thực qua đường bưu điện vì bạn chưa được lấy 10 dấu vân tay. Nếu thị thực gần nhất của bạn được cấp trước sinh nhật lần thứ 14 của bạn và hiện tại bạn vẫn chưa tròn 14 tuổi, bạn vẫn đủ tiêu chuẩn gia hạn thị thực qua đường bưu điện mặc dù bạn chưa được lấy 10 dấu vân tay.

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ bắt đầu lấy 10 dấu vân tay từ ngày 7 tháng 11 năm 2007
Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ bắt đầu lấy 10 dấu vân tay từ ngày 7 tháng 11 năm 2007
 • Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên hộ chiếu của bạn trùng khớp với tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên thị thực trước.
 • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160.

Để gia hạn Visa Mỹ bạn cần cung cấp gì cho các viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ?

Trước khi tiến hành các thủ tục để gia hạn Visa du lịch mỹ của mình các bạn hãy chuẩn bị trước những giấy tờ, hồ sơ được miêu tả chi tiết dưới đây:

 1. Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất hai trang trống để xin thị thực và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Visa Liên Lục Bảo có lời khuyên nho nhỏ cho các bạn rằng vì thời hạn Visa du lịch Mỹ mà bạn được cấp sẽ lên tới 1 năm nên dù lãnh sự chỉ yêu cầu bạn Passport của bạn còn hiệu lục ít nhất 6 tháng thì bạn hãy chuẩn bị kỹ càng để Passport mình còn hiệu lực ít nhất là 1 năm khi gia hạn nhé!
 2. Hộ chiếu có Thị Thực Mỹ gần nhất (Nếu bạn đã đổi Passport thì hãy mang Passport có thị thực và cả Passport mới của mình nhé).
 3. Bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân ghi rõ ngày tháng năm sinh (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).
 4. Trang xác nhận DS-160 mới có mã vạch (Confirmation Page), đã điền đầy đủ và ĐÃ được nộp trực tuyến. Lưu ý: KHÔNG SỬ DỤNG LẠI MẪU ĐƠN CŨ.
 5. Một (1) ảnh có kích thước 5cm*5cm chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, không đeo mắt kính, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
 6. Thư Xác nhận Gia hạn Thị thực qua đường bưu điện.
 7. Biên lai đóng phí xin thị thực do Bưu Điện Việt Nam cấp.
 8. Các đương đơn không phải quốc tịch Việt Nam phải gửi kèm bằng chứng về việc cư trú hợp pháp ở Việt Nam (bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động,…)

Một lưu ý quan trọng đối với trẻ em dưới 14 tuổi đó là khi gia hạn Visa du lịch Mỹ cho các bé bạn cần cung cấp thêm:

 • Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố/ mẹ hay người giám hộ hợp pháp,
 • Bản photo thị thực Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố/ mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Dịch vụ Gia hạn Visa Mỹ tại Liên Lục Bảo luôn nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Gia hạn Visa Mỹ với 5 bước đơn giãn.

Nhìn chung để gia hạn Visa du lịch Mỹ, các bạn chỉ cần làm theo 5 bước mà Visa Liên Lục Bảo miêu tả dưới đây theo thứ tự sau:

Bước 1: Điền form DS160 online.

Trước tiên các đương đơn cần khai thông tin chi tiết mà lãnh sự quán Hoa Kỳ yêu cầu trong đơn xin thị thực DS-160 online tại trang website: https://ceac.state.gov/genniv/ . Sau khi hoàn tất mẫu đơn này các đương đơn xin gia hạn Visa Mỹ cần in trang xác nhận hay còn gọi là Confirmation Page để có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Bạn sẽ cần điền đơn DS-160 trước tiên khi tiến hành xin renew Visa Mỹ
Bạn sẽ cần điền đơn DS-160 trước tiên khi tiến hành xin renew Visa Mỹ

Bước 2: Thanh toán phí gia hạn Visa tại Bưu Điện.

Sau khi hoàn tất việc khai đơn xin gia hạn thị thực du lịch Mỹ DS-160 bạn cần ra bưu điện hoặc các đơn vị được uỷ nhiệm khác thanh toán phí gia hạn mà lãnh sự quán Hoa Kỳ đã niêm yết tại các cổng thông tin chính thức tại thời điểm mà bạn cần gia hạn vì chi phí này có thể thay đổi theo thời gian. Hiện tại chi phí này 160 USD tương đương 3.840.000 VNĐ (Tỷ giá bắt buộc được lãnh sự quy đổi là 24.000 VNĐ/ USD).

Bước 3: Đăng ký gia hạn Visa du lịch Mỹ tại trang website đặt lịch hẹn phỏng vấn xin Visa Mỹ.

Hầu như việc đăng ký gia hạn Visa Mỹ cũng giống như việc bạn đăng ký đặt lịch hẹn phỏng vấn xin Visa trong lần phỏng vấn trước của bạn và tất cả đều được thực hiện tại địa chỉ website của lãnh sự theo đường link dưới đây.

https://cgifederal.secure.force.com/?language=English&country=Vietnam

>>>Xem thêm:  Cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin Visa Mỹ <<<

Bước 4: In Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực.

Sau khi bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký gia hạn Visa tại bước 3 bạn cần in thư xác nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực khi Kết thúc quá trình này nhé.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin gia hạn Visa du lịch Mỹ tại đơn vị giao nhận được chỉ định và chờ đợi trong vòng từ 8-10 ngày để được giao lại Passport có dán Visa du lịch Mỹ mới TẬN NHÀ.

Những điều cần lưu ý đặc biệt khi xin lại Visa du lịch mỹ

Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần

Visa Liên Lục Bảo nhận thấy hiện này có rất nhiều ý kiến trái chiều khi tranh luận về câu hỏi “Liệu Visa du lịch Mỹ được gia hạn tối đa bao nhiêu lần?”

Những điều cần lưu ý đặc biệt khi xin lại Visa du lịch mỹ
Những điều cần lưu ý đặc biệt khi xin lại Visa du lịch mỹ

Nhiều ý kiến cho rằng 4 lần, một số là 5 vài người lại cho rằng chỉ được 3 lần! Về vấn đề này, các thông tin chính thức từ phía chính phủ Mỹ không hề khẳng định số lần tối đa mà các đương đơn được gia hạn Visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn! Liên Lục Bảo chúng tôi đã từng gia hạn cho các đương đơn xin thị thực du lịch Hoa Kỳ tới lần thứ 7! Vậy chúng ta có thể thấy chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự quán về tính an toàn và rõ ràng về hồ sơ các bạn hoàn toàn có thể được gia hạn Visa Mỹ nhiều lần!

Bạn không nên tự ý bổ sung thêm giấy tờ vào hồ sơ

Câu trả lời là KHÔNG! Trừ những trường hợp đặc biệt các đương đơn hầu như đã được tín nhiệm khi đậu phỏng Vấn Visa Mỹ trong lần đầu tiên có Visa nên việc bổ sung các giấy tờ không được các viên chức lãnh sự yêu cầu sẽ làm việc xét duyệt thêm rắc rối và đôi khi khiến bạn gặp bất lợi đấy nhé!

Bao lâu sẽ hoàn tất quá trình renew visa mỹ

Thông thường quá trình xin gia hạn Visa Mỹ kéo dài từ 8 đến 10 ngày. Tuy nhiên, hiện nay vì nhiều nguyên nhân lãnh sự đã kéo dài thời gian xử lý vào khoảng từ 3 đến 6 tuần làm việc. Nhưng trong những trường hợp đặc biệt bạn hoàn toàn có thể có được Visa Mỹ mới sớm hơn hoặc khi gặp vấn đề trục trặc về giao nhận bạn có thể sẽ nhận Visa trễ hơn thời gian tiêu chuẩn bên trên.

Gia hạn Visa Mỹ ngay – nhận ngay ưu đãi!

Có Liên Lục Bảo * Visa Mỹ không còn là điều khó khăn!
Có Liên Lục Bảo * Visa Mỹ không còn là điều khó khăn!

Hiện nay Chính phủ Mỹ đã nới rộng chính sách gia hạn thị thực du lịch mỹ ở yếu tố trước đây những ai có thị thực du lịch Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng hoặc trước khi hết hạn 2 tháng mới đủ điều kiện được gia hạn visa qua bưu điện thì thời gian này được nới lỏng lên đến 24 tháng.

Tuy nhiên chính sách này chỉ có thời hạn.

Vì vậy nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện xin gia hạn Visa du lịch Mỹ đã nêu trên thì còn ngần ngại gì nữa mà không để chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình có thể hỗ trợ bạn gia hạn tấm Visa quyền lực này một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo, tiện lợi vì không cần đi lại kể cả đi đóng phí lãnh sự mà lại có mức chi phí vô cùng phải chăng! Hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của Liên Lục Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0707002003 (Zalo) hoặc liên hệ qua Fanpage chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/visadau.daucokho để được tư vấn và tiếp nhận hồ sơ.

8 thoughts on “GIA HẠN VISA MỸ CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM”

 1. Tôi gia hạn Visa Mỹ nhưng 2 năm rồi không đi, nay hết hạn gia hạn lại bị gọi lên phỏng vấn liệu có thể được cấp lại Visa không?

  1. Chào bạn, hiện trong tình hình dịch Covid kéo dài trong 2 năm qua, có rất nhiều trường hợp gia hạn liên tục trong 2 năm nhưng lại không đi được dẫn tới việc bị gọi lên phỏng vấn lại. Tuy nhiên đa số đều được cấp Visa du lịch lại nếu mọi thông tin và tình trạng hồ sơ không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, hiện nay chính sách gia hạn được cho phép visa quá hạn tới 48 tháng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đợi tới khi mình có nhu cầu thật sự rồi gia hạn vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và không bị lãnh sự nghi ngờ.

 2. Chào Tài, việc gia hạn thị thực du lịch, công tác Mỹ (diện B1/B2) thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 5-9 ngày. Nếu hồ sơ của bạn đã quá số ngày trên mà vẫn chưa được đơn vị vận chuyển Visa liên hệ thì bạn có thể trực tiếp liên hệ lên lãnh sự quán theo đường dây hỗ trợ để biết được trạng thái hồ sơ của mình nhé. Chúc bạn sớm có được Visa nhé.

 3. Vâng ạ, gia hạn Visa du lịch Mỹ hiện có thể sẽ bị kéo dài thời gian do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để có thể được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhé.

 4. Chào bạn, Tuy visa du lịch Mỹ B1/B2 có hạn 1 năm và được nhập cảnh tới tối đa 6 tháng nhưng việc ở lại không lý do chính đáng tới 5 tháng sẽ khiên việc gia hạn lại của bạn gặp rất nhiều khó khăn và có thể bị từ chối. Trường hợp này bạn đã bị từ chối thì việc xin lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để có thể được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhé.

 5. Chào bạn, Visa du lịch Mỹ diện B1/B2 chỉ có thời hạn 1 năm và bạn được nhập cảnh tối đa 6 tháng. Gia hạn 4 năm là khoảng thời gian mà visa Mỹ của bạn đã hết hạn và đủ tiêu chuẩn để được gia hạn qua đường bưu điện ạ.

 6. Chào bạn, phí gia hạn visa Mỹ hiện là 3.840.000 VNĐ và bạn phải nộp tại bưu điện sau khi hoàn thành lại đơn DS-160 mới. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Visa Liên Lục Bảo của chúng tôi.

 7. Chào bạn, lịch phỏng vấn cấp visa mới hiện lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tới tháng 10 và tại Hà Nội đã tới tháng 5 năm 2022 ạ. Để có lịch sớm nhất và hồ sơ được chuẩn bị kỹ nhất bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ xin Visa Mỹ tại Liên Lục Bảo của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *