Hiện nay nhu cầu “Xem lịch phỏng vấn Visa Mỹ” ngày càng tăng cao bởi rất đông các ứng viên xin Visa định cư cùng gia đình của họ tại Việt Nam đang rất trông ngóng được đến ngày có tấm vé thông hành để đến nước Mỹ ước mơ.

Không những thế, tại Việt Nam hiện đang cũng có hàng ngàn tín đồ du lịch đang muốn biết được chính xác lịch phỏng vấn Visa diện Không định cư để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch riêng của mình tại “Xứ sở cờ hoa”.

Chính vì lẽ đó Visa Liên Lục Bảo xin gửi đến quý độc giả bài viết này cùng với sự hướng dẫn chi tiết mong rằng có thể mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích cho việc hoàn tất thủ tục xin Visa của mình và gia đình.

Quý vị có thể xem thêm hướng dẫn visa du học Mỹ tại đây.

Theo dõi lịch phỏng vấn Visa Mỹ dành cho visa định cư các diện bảo lãnh gia đình

Hàng giữa của mỗi tháng, thông thường là vào các ngày 13-14-15 thì Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ có những thông báo chính thức về lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho các diện bảo lãnh gia đình như:

  • Diện F1 là “Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ”
  • Diện F2A là “Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân”
  • Diện F2B là “Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân”
  • Diện F3 là “Con đã lập gia đình của công dân Mỹ”
  • Diện F4 là “Anh chị em của công dân Mỹ”
Lịch phỏng vấn visa Mỹ diện di dân gia đình được cập nhật hàng tháng tại Visa Liên Lục Bảo

Tuy nhiên vì không phải ai cũng có thể tìm kiếm và đọc hiểu được những thông tin được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh này, nên chúng tôi đã liên tục cập nhật lịch di trú này trên trang web chính thức của công ty Visa Liên Lục Bảo. Và tất nhiên các bạn có thể dễ dàng xem lịch phỏng vấn visa Mỹ này chỉ bằng cách Bấm vào đây!

Lịch dành cho Visa du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn (diện B1/B2)

Khác với những quốc gia khác như Úc, Canada, Châu Âu và một số nước Châu Á. Quá trình xin Visa du lịch Mỹ có một chút khác biệt khi bạn sẽ phải đóng khoản phí xin thị thực không định cư thì mới có thể biết chính xác và đặt được lịch hẹn phỏng vấn cho mình và người thân trong gia đình.

Chính vì thế để biết được chính xác lịch phỏng vấn visa Mỹ diện không định cư của mình bạn sẽ có 2 cách chính.

Một là bạn sẽ phải nhờ đến dịch vụ hỗ trợ visa. Bởi lẽ những dịch vụ này hằng ngày đều đặt lịch hẹn cho khách hàng xin Visa du lịch Hoa Kỳ diện B1/B2 nên chắc chắn họ sẽ nắm được lịch phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ hiện đang tới đâu.

Các dịch vụ xin Visa Mỹ sẽ giúp bạn biết được lịch phỏng vấn Visa Mỹ hiện đang ở thời điểm nào.

Hai đó chính là bạn sẽ phải tự làm cho mình một tài khoản Account tại Đây và làm theo hướng dẫn của lãnh sự quán Mỹ để có thể có biết được lịch hẹn cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé, nếu là lần đầu tiên đặt lịch cho mình hoặc cho người thân, bạn hãy xem qua bài viết: “Hướng dẫn Đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ!” mà công ty chúng tôi đã trình bày hết sức chi tiết và đơn giản để giúp các đương đơn trong việc tự mình đặt lịch hẹn trong lần đầu tiên xin Visa.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho quý vị trong quá trình chuẩn bị cho những chuyến đi đáng nhớ của mình đến xứ sở của sự phồn thịnh và sung túc!

Hướng dẫn Thủ tục xin visa du học Mỹ.

Độ tuổi du học Mỹ bao nhiêu là thích hợp?

Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền là đủ?

Các câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ.

Visa liên lục bảo
Visa không còn là điều khó khăn!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin Visa MỹHướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn Visa MỹHướng dẫn chi tiết để xin Visa Canada 10 năm!Hướng dẫn xin Visa Úc nhanh chóng, Hướng dẫn xin Visa Châu Âu đơn giản.